Foot massage Hoa sen

Cuộc sống hàng ngày với nhiều vấn đề lo toan và suy nghĩ đã khiến không ít người cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, thiếu sức sống. Và lúc này, một liệu pháp massage để phục hồi cơ thể, cân bằng giữa cuộc sống và công việc rất cần thiết. Hãy cùng Hoa Sen Foot Massage tận hưởng dịch vụ Foot Massage để nâng cao sức khỏe và tinh thần của mình.


Dịch vụ Foot Massage

Footmassage Hoa sen – Bảng giá cho tất cả các gói dịch vụ

  • 75 phút 200 giảm còn 180k
  • 90 Phút 220 giảm còn 200k
  • 120 phút 270 giảm còn 240k

Lưu ý tất cả các gói dịch vụ được tặng kèm gối thuốc bắc
– Ngày nay, massage chân dần trở thành một liệu pháp quan trọng, phổ biến để phòng trị bệnh và bảo vệ sức khỏe.
– Massage chân sẽ tác động lên các huyệt vị trên lòng bàn chân giúp gia tăng tuần hoàn máu, làm lượng máu được đưa đến nuôi tim và não trở nên nhiều hơn, từ đó góp phần giúp cho tinh thần trở nên minh mẫn.
– Với liệu trình 75′ tại Hoa Sen Foot Massage tự tin sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời

Không gian ấm cúm của Hoa Sen Foot Massage

HÃY NHANH TAY ĐẶT LỊCH ĐỂ TRẢI NGHIỆM CÙNG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP NHÉ !

* QUY TRÌNH GÓI DỊCH VỤ: (75 phút)

– Bước 1 : Ngâm chân các loại thảo dược thuốc bắc
– Bước 2 : Xông với ngải cứu và thuốc bắc
– Bước 3 : Massage, bấm huyệt lưng, đầu.
– Bước 4 : Kết thúc. thư giãn và nghe những bản nhạc du dương giúp thanh lọc lại tâm hồn.

Ngâm chân thảo dược thuốc bắc

Đôi chân được coi đó là trái tim thứ 2 của con người, vì thế Đông y rất coi trọng việc tập luyện và chăm sóc đôi chân, đồng thời còn mát xa chân bằng nước nóng để phòng ngừa bệnh tật. Ngâm chân không chỉ thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể, điều chỉnh hệ thống nội tiết, mà còn tăng cường miễn dịch. Đây là phương pháp thư giãn vừa thoải mái vừa tốt cho sức khỏe.

Với liệu trình bấm huyệt kết hợp xoa bóp và chạy đá nóng có tác dụng làm giảm mệt mỏi tăng cường sinh lực, giúp kích thích máu huyết lưu thông, cân bằng các quá trình sinh học của cơ thể làm giảm stress cho bạn.

Bên cạnh đó phương pháp này còn giúp cơ thể tăng cường tuần hoàn, cung cấp oxy và dưỡng chất, đài thảo độc tố mang đến cho bạn một làn da sáng hồng, cơ thể săn chắc, đầy tràn sinh lực. Liệu trình massage được thực hiện bài bản, đem lại hiệu quả thư giãn tối đa. Ra khỏi spa, bạn hoàn toàn tự tin với một tinh thần sảng khoái, minh mẫn, một cơ thể căng đầy sức sống.